Chi tiết mặt bằng thiết kế chung cư X2 Đại Kim Hoàng Mai

Có thể nói rằng từ trước đến nay chung cư tái định cư không được nhiều khách hàng kỳ vọng về thiết kế. Thế nhưng chung cư X2 Đại Kim Hoàng Mai được xây dựng đã phản bác và chứng minh ngược lại những suy nghĩ của khách hàng. Những thiết kế mới, hiện đại trên thế giới vẫn được chủ đầu tư MHDI cập nhật và vận dụng vào dự án nhằm mang đến cho khách hàng một không gian sống trọn vẹn, hạnh phúc. Đồng thời những tiện ích hiện đại và dịch vụ hoàn hảo của dự án X2 Đại Kim cũng tạo nên những giá trị tròn cuộc sống giúp cư dân lựa chọn sinh sống tại nơi đây có những trải nghiệm đa dạng, phong phú.

Mặt bằng chung cư X2 Đại Kim Hoàng Mai

Chung cư X2 Đại Kim Hoàng Mai cập nhật xu hướng thiết kế mới

Thiết kế mở được chủ đầu tư vận dụng giúp các căn hộ X2 Đại Kim nhận được nhiều ánh sáng, gió tự nhiên nhất. Các không gian sinh sống được sắp xếp hợp lý, linh hoạt vừa mang đến sự kết nối để tối ưu hóa không gian cũng như vừa đảm bảo sự riêng tư đang là xu hướng thiết kế nhà ở được thế giới theo đuổi. Tưởng chừng như, với một dự án nhà ở xã hội sẽ không được kỳ vọng nhiều về thiết kế thế nhưng chung cư X2 Đại Kim Hoàng Mai lại mang đến sự khác biệt này giúp gia chủ tối ưu hóa diện tích và tiết kiệm được một khoản tài chính hàng thàng không hề ít từ việc tối ưu hóa nguồn ánh sáng, gió tự nhiên.

Chi tiết mặt bằng căn hộ 2PN chung cư X2 Đại Kim Hoàng Mai

  • Diện tích căn hộ 2PN: 76m2 và 85m2
  • Số căn hộ 2PN: căn 02, 05, 07 và 10
  • Thiết kế: các căn hộ 2 phòng ngủ dự án X2 Đại Kim Hoàng Mai được thiết kế 1 phòng đa năng để sử dụng làm phòng làm việc, phòng ngủ hoặc phòng kho khi cần thiết.
  • Bố trí: căn 02 và 07 có thiết kế giống nhau, căn 05 và 10 có thiết kế giống nhau.

Mặt bằng căn 02 chung cư X2 Đại Kim Hoàng Mai

Chi tiết mặt bằng căn hộ 3PN chung cư X2 Đại Kim Hoàng Mai

  • Diện tích căn hộ 3PN: từ 95m2 đến 123m2
  • Số căn hộ 3PN: căn 01, 03, 04, 06, 08, 09
  • Bố trí: căn 01 và 06 có thiết kế giống nhau, căn 03 và 08 có thiết kế giống nhau, căn 04 và 09 có thiết kế giống nhau.

Mặt bằng căn 04 chung cư X2 Đại Kim Hoàng Mai

Mặt bằng căn 03 chung cư X2 Đại Kim Hoàng Mai

Mặt bằng căn 01 chung cư X2 Đại Kim Hoàng Mai

Chung cư X2 Đại Kim Hoàng Mai được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu sinh sống của nhiều hộ gia đình. Mặt bằng dự án có những ưu điểm như sau:

  • Có nhiều diện tích cho cư dân hay các nhà đầu tư lựa chọn để phù hợp với nhu cầu sinh sống hay mục đích đầu tư
  • Thiết kế so le độc đáo, các căn 3 phòng ngủ được xây dựng góc thoáng mát rất thích hợp với những cư dân mong muốn hòa mình vào thiên nhiên.

Căn hộ sang trọng chung cư X2 Đại Kim Hoàng Mai

Chung cư X2 Đại Kim Hoàng Mai hiện đang được mở bán, cùng theo dõi tiến độ mở bán cũng như cập nhật các thông tin mới nhất về dự án để có cơ hội đầu tư và sở hữu dự án hot nhất trên thị trường bất động sản khu vực quận Hoàng Mai trong thời điểm hiện nay.

 

 

 

Leave a Reply