Chọn mua căn hộ tòa M3 dự án Vinhomes Metropolis – Liễu Giai

Tòa M3 Vinhomes Liễu giai được quan tâm bởi đây là tòa vừa có tầm nhìn Hồ Tây, vừa có tầm nhìn nội khu và tầm nhìn không giới hạn ra thành phố.

Các căn mặt ĐN là căn số 01 – 02 – 10 – 11 – 11A – 12 hưởng tầm nhìn không giới hạn đến hồ Tây rộng lớn, không bị che chắn bởi các tòa nhà cao tầng, ngắm nhìn thành phố năng động với tuyến phố Kim Mã, khu Vạn Bảo, và hồ Giảng Võ. Các căn mặt Tây Bắc là các căn số 03 – 04 – 05 – 06 – 07 – 08 – 09 có được tầm nhìn rộng mở chiêm ngưỡng hồ Tây, và các tiện ích nội khu với cảnh quan xanh mát, trường học Vinschool và Đại sứ quán Nhật Bản.

+ Ưu của Tòa M3 khiến tòa căn hộ này hot tại dự án Vinhomes Liễu Giai đó là vị trí  nằm vừa đủ để không bị ồn bởi âm thanh thành phố, vừa có được tầm nhìn không giới hạn tuyệt đẹp đến toàn cảnh thành phố năng động và các hồ lớn.
Mặt bằng Vinhomes Metropolis Liễu Giai tòa M1

Tòa M3 chung cư Vinhomes liễu giai

Tòa M3 chung cư Vinhomes liễu giai

* Dưới đây là một số căn hộ đẹp nhất của Tòa M3 – Vinhomes Metropolis:

Căn số 10 Tòa M3 – Căn hộ duy nhất có 4 phòng ngủ:

Với diện tích tim tường: 146,19m2 thiết kế căn hộ 4PN đủ cho một gia đình 3 thế hệ ăn ở. Hướng ban công ĐB của chính TN

Căn 10 tòa M3 chung cư Vinhomes Liễu Giai

Căn 10 tòa M3 chung cư Vinhomes Liễu Giai

Căn hộ số 10  có 04 Pn đều có ánh sáng nó bao gồm phòng khách lớn, phòng tắm rộng rãi  được thiết kế với 2 lô gia bếp và logia phòng khách, đây sẽ là căn hộ tuyệt vời cho những chủ nhân yêu không gian thoáng rộng, đẳng cấp bậc nhất hiện được đánh giá là căn hộ có được tầm nhìn thoáng rộng bậc nhất dự án, sở hữu cơ hội chiêm ngưỡng những khung cảnh tuyệt đẹp của thành phố như ngắm hồ Tây lộng gió ở cả hai mặt đều có thể ngắm nhìn được hồ Tây. Đặc biệt mặt hướng Đông Nam có tầm nhìn đến khu vực Lăng Bác, văn phòng chính phủ, tòa nhà quốc hội, tuyến phố Kim Mã sôi động và cả hồ Giảng Võ.  Căn số 10 cũng là một trong những căn hộ được khách hàng ưu ái tìm mua nhiều nhất tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai.

Căn số 02 Tòa M3 – Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Diện tích tim tường: 119,39m2 thiết kế 03 phòng ngủ và 3 wc ban công ĐN cửa vào TB

Căn 02 tòa M3 chung cư Vinhomes Liễu Giai

Căn 02 tòa M3 chung cư Vinhomes Liễu Giai

Căn hộ số 02 thừa hưởng tầm nhìn tuyệt mỹ chiêm ngưỡng hồ Tây, khu Lăng Bác, văn phòng chính phủ, tuyến phố Kim Mã năng động và cả hồ Giảng Võ. Thiết kế thực sự tối đa hóa công năng sử dụng bao gồm có 03 phòng ngủ hợp lý với 2 logia P. Bếp và P. Khách , các căn đều có mặt thoáng, và tầm nhìn rộng mở. Căn số 02 còn có thể nhìn xuống khu tiện ích cảnh quan xanh nội khu dự án (sân chơi trẻ em, đường dạo nước,…) phòng khách ban công rộng thoáng, đem đến không gian thư giãn, nghỉ ngơi cho tất cả các thành viên.
Căn số 09 Tòa M3 – Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Diện tích tim tường: 129,51m2 thiết kế 03 phòng ngủ, hướng ban công ĐB cửa vào ĐN

Căn 09 tòa M3 chung cư Vinhomes Liễu Giai

Căn 09 tòa M3 chung cư Vinhomes Liễu Giai

Căn sốcăn góc  09  Vinhomes Metropolis  sở hữu tầm nhìn lợi thế về cả hai hướng. Hướng chếch Bắc tầm nhìn không giới hạn tới hồ Tây lộng gió và quang cảnh thành phố rộng lớn. Mặt Tây Bắc tầm nhìn trọn vẹn toàn cảnh nội khu dự án, xuống tiện ích nội khu với cảnh quan xanh mát (vườn cây xanh, góc chụp ảnh, cổng vòm hoa, đài phun nước tương tác,…), trường học Vinschool và Đại sứ quán Nhật Bản. Với thiết kế, căn hộ số 09 được các kiến trúc sư sắp xếp hợp lý với 3 phòng ngủ đều có mặt thoáng đem đến tầm nhìn không giới hạn ngắm nhìn những khung cảnh tuyệt vời của hồ Tây và thành phố năng động từ trên cao. Thiết kế 03 phòng tắm, trong đó có 02 phòng có bồn tắm nằm  sang trọng, đem đến phong cách sống đẳng cấp đến từng chi tiết nhỏ cho mỗi chủ nhân căn hộ.

Trên đây là một số căn góc đẹp của Tòa M3 – Vinhomes  Liễu Giai Metropolis. Với vị trung tâm thuận tiện đi lại chỉ cần chạy hết đường Liễu giai là đến Hồ tây.

Hotline Phòng Kinh Doanh: 0987006219

Leave a Reply