Chung cư Rice City Thượng Thanh có an ninh an toàn

Việc lựa chọn sinh sống tại dự án sở hữu vị trí đắc địa, tiện ích hiện đại và hơn hết là hệ thống an ninh an toàn giúp mỗi cư dân được trải nghiệm tiện ích chuẩn mực, hoạt động văn hóa, giải trí. Chung cư Rice City Thượng Thanh là một trong số ít những dự án nhà ở xã hội nổi bật hiện tại nằm ngay trung tâm quận Long Biên nhờ sở hữu vị trí thuận lợi. Chủ đầu tư BIC Việt Nam đã xây dựng dự án trở thành nơi an cư lý tưởng về phong cách sống cũng như hệ thống an ninh hiện đại.

An ninh an toàn tại chung cư Rice City Thượng Thanh

Ngay khi đặt chân vào khu dự án nhà ở xã hội Rice City Thượng Thanh cư dân được trải nghiệm sự khác biệt với hệ thống an ninh. Khách đến dự án sẽ được hướng dẫn đón tiếp tại sảnh lễ tân. Những vị khách lạ nếu không có người quen xuống giới thiệu sẽ bị ngăn lại bởi đội ngũ bảo vệ được huấn luyện chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, đội ngũ bảo vệ cũng có nhiệm vụ thường xuyên tuần tra, giám sát tại những khu vực công cộng, khu căn hộ, khu trung tâm thương mại, khu kỹ thuật, khu phòng cháy chữa cháy… tại chung cư Rice City Thượng Thanh để kiểm tra vấn đề an toàn. Một đội ngũ an ninh khác làm việc trong phòng camera có trách nhiệm theo dõi, giám sát camera nhằm phát hiện một cách nhanh nhất sự cố không đáng có xảy ra như: tai nạn, hỏa hoạn, kẹt thang máy,…. Tất cả nhân viên an ninh đều được huấn luyện kỹ lưỡng và có phản ứng nhanh khi sự cố xảy ra và tổ chức ứng cứu, kịp thời xử lý những tổn hại về tài sản, con người.

Khu vui chơi dự án nhà ở xã hội Rice City Thượng Thanh

Ngoài ra chung cư Rice City Thượng Thanh còn được bố trí hện thống phòng cháy chữa cháy hiện đại với bình chữa cháy ABC và khí CO2 có tác dụng chữa cháy tất cả các đám cháy rắn, lỏng, khí. Cùng hệ thống thang máy tốc độ cao phân loại giữa thang chở người và chở hàng đảm bảo lưu lượng di chuyển của cư dân sinh sống tại dự án Rice City Thượng Thanh.

Hệ thống an ninh đảm bảo là điều kiện cần mà chung cư Rice City Thượng Thanh đang sở hữu để tạo nên một dự án nhà ở xã hội gây sốt trên thị trường bất động sản quận Long Biên thời điểm này. Bên cạnh đó những dịch vụ tiện ích mà dự án cung cấp chắc chắn cũng sở hữu chất lượng tương xứng.

Hệ thống tiện ích dự án nhà ở xã hội Rice City Thượng Thanh

Là một dự án nhà ở xã hội đang gây chú ý về vị trí, tiện ích hiện đại và hệ thống an ninh an toàn không kém gì so với những dự án thương mại, chung cư Rice City Thượng Thanh đang kiến tạo nên một môi trường sống thực sự an toàn cho cư dân của mình. Đồng thời tạo nền tảng tốt nhất để cư dân nhí tự tin phát triển thoải mái, an toàn trong việc vui chơi khám phá cuộc sống.

Leave a Reply