Liền kề Đại Kim tích hợp nhiều tiện ích đáng sống

Nằm trong quần thể khu đô thị Đại Kim Nguyễn Xiển, liền kề Đại Kim là một trong những dự án được quy hoạch và phát triển để tận dụng những tiện ích hiện đại những điểm sáng nổi trội trong hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông của toàn khu vực quận Hoàng Mai và ngoại thành Tây Nam thủ đô Hà Nội. Đặc biệt nhất trong số đó chính là tuyến đường sắt đô thị trên cao đầu tiên của thủ đô Hà Nội là Hà Đông – Cát Linh với khoảng cách từ khu đô thị Đại Kim Hacinco đến nhà ga chỉ 1.5km.

Phổi cảnh liền kề Đại Kim Hacinco

Phân khu liền kề Đại Kim nằm ngay góc ngã tư giao giữa tuyến đường Nguyễn Xiển với đường mới khu đô thị Đại Kim. Đây là 1in2 phân khu lớn của dự án liền kề Athena Fulland được bố cục trên các thửa đất TT7&TT4 trong quy hoạch khu đô thị Đại Kim. Dự án cung cấp ra thị trường: 02 tòa căn hộ cao tầng cùng với 119 lô liền kề. 119 lô liền kề Đại Kim Hacinco được xây dựng bao gồm 5 tầng nổi với diện tích đa dạng từ 75-240m2. Dự án bàn giao hoàn thiện mặt ngoài cùng chung vẻ đẹp mang hơi hưởng kiến trúc Hy Lạp cận đại cùng với thông điệp nữ thần Athena.

Một trong những yếu tố then chốt đem lại cho cư dân tại liền kề Đại Kim Athena Fulland là mạng lưới giáo dục, y tế đạt chất lượng cao như: bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Bưu điện, ĐH Thăng Long, ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐH Khoa học Tự Nhiên, ĐH Kinh tế Quốc dân, siêu thị BigC Trần Duy Hưng, TTTM Royal City,….

Phổi cảnh liền kề Đại Kim Hacinco

Hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn Savill

Nhằm đảm bảo chất lượng công trình liền kề Đại Kim theo tiêu chuẩn Quốc tế và ban giao dự án đúng cam kết, chủ đầu tư khu đô thị Đại Kim đã lựa chọn tập đoàn Artelia (Pháp) để giám sát thi công. Hơn thế nữa, Savill được lựa chọn để làm đơn vị giám sát an ninh 24/24 thông qua đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp và camera giám sát ngăn chặn trộm cắp tài sản, hành vi thiếu văn minh, ý thức và bảo vệ an toàn toàn diện cho cư dân.

 

Công viên xanh dự án khu đô thị Đại KimHệ thống trường mẫu giáo, phòng gym, spa cao cấp

3 trường mẫu giáo theo quy chuẩn giáo dục Châu Âu được đặt ngay tại chân đế của khối cao tầng dự án Đại Kim Nguyễn Xiển mang lại cho cư dân nhí nền giáo dục hoàn hảo giúp các bé có cơ hội học hỏi và khám phá thiên nhiên đồng thời giúp phụ huynh tiết kiệm được thời gian đưa đón con em mình. Hệ thống chăm sóc sắc đẹp – Spa và chăm sóc sức khỏe – Gym cũng được bố trí ngay trước thềm nhà khối cao tầng. Vì thế mọi dịch vụ tiện nghi nhất ở liền kề Đại Kim – Athena Fulland đều sẵn sàng ngay ngưỡng cửa.

 

 

Leave a Reply