Những thuận lợi về vị trí của sàn trung tâm thương mại Chợ Mơ

Sàn trung tâm thương mại Chợ Mơ sở hữu vị trí “vàng” khi nằm ngay mặt đường Bạch Mai thuộc trung tâm quận Hai Bà Trưng. Đây là vị trí kết nối trung tâm của 03 quận: Hoàn Kiếm – Hai Bà Trưng – Hoàng Mai. Dự án hội tụ đầy đủ những tiện ích mà vị trí đem lại như: kết nối giao thông thuận tiện, tiện ích hạ tầng đồng bộ.

Vị trí thuận lợi sàn trung tâm thương mại Chợ Mơ

Từ sàn trung tâm thương mại Chợ Mơ thông qua các tuyến đường giao thông trọng điểm xung quanh như: Minh Khai, Bạch Mai, Kim Ngưu, cầu Vĩnh Tuy, Đại La, Giải Phóng, Trường Chinh, Phố Huế… cư dân dễ dàng di chuyển vào trung tâm thủ đô Hà Nội cũng như di chuyển ra cửa ngõ phía Đông Nam đến các quận, các tỉnh thành.

  • Dự án Chợ Mơ nằm trong trục giao thông kinh doanh truyền thống chính của thành phố Hà Nội là: Bạch Mai – Phố Huế – Hàng Bài – Đinh Tiên Hoàng – Hàng Ngang – Hàng Đào với khoảng cách đến Hồ Gươm – trung tâm thủ đô chỉ 3km với 10 phút chạy xe.
  • Sàn văn phòng trung tâm thương mại Chợ Mơ có 2 mặt tiền thoáng rộng: phía Tây giáp với tuyến phố Bạch Mai, Phía Nam giáp với tuyến phố Minh Khai – nằm trên đường vành đai 2 nối với cầu Vĩnh Tuy.

Phối cảnh tổng quan sàn trung tâm thương mại Chợ Mơ

Với vị trí thuận lợi đã tạo điều kiện cho sự phát triển và mang đến nhiều thuận lợi cho sinh hoạt của cư dân sàn văn phòng trung tâm thương mại Chợ Mơ trong việc kết nối giao thông với các khu vực xung quanh. Lựa chọn sinh sống, làm việc tại khu dự án trung tâm thương mại Chợ Mơ trong vòng bán kính 2km cư dân dễ dàng tiếp cận đến các tiện ích giải trí, thương mại, giáo dục, hành chính… quan trọng.

  • Gần các bệnh viện lớn: Bạch Mai, Thanh Nhàn, Vinmec, Tai Mũi Họng TW, Da liễu
  • Gần các trường ĐH lớn: Kinh tế Quốc dân, Bách Khoa, Xây dựng, ĐH Mở, Y Hà Nội,…
  • Gần các trung tâm thương mại và chợ: chợ Mai Động, TTTM Times City, Royal City, Vincom Phạm Ngọc Thạch, Vincom Bà Triệu,…

Mặt đứng sàn trung tâm thương mại Chợ Mơ

Được xây dựng từ năm 2009 đến nay dự án sàn trung tâm thương mại Chợ Mơ đã hoàn thành đáp ứng được nhu cầu kinh doanh mua bán phong phú, đa dạng ngày càng cao của cư dân và khách du lịch thập phương khi đến thủ đô Hà Nội. Đồng thời dự án Chợ Mơ cũng là một điểm nhấn, một công trình kiến trúc văn minh, hiện đại góp phần tạo dựng cảnh quan đô thị khang trang phía Nam thủ đô.

 

 

Leave a Reply