Tại sao vinhomes Liễu Giai lại có vị trí vàng mời bạn đọc theo dõi bài viết

Vị trí dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai là một vị trí cực kì đẹp thuận lợi về mọi mặt.

Chung cư Vinhomes Liễu Giai là dự án hội tụ rất nhiều ưu điểm nổi bật, thu hút sự quan tâm mạnh mẽ của giới đầu tư cũng như các khách hàng. Một trong những ưu điểm nổi bật nhất là vị trí Vinhomes Metropolis. Mỗi dự án của tập đoàn Vingroup đều có sự lựa chọn rất kỹ càng về vị trí xây dựng nhằm đáp ứng yêu cầu của những khách hàng khó tính, cũng vì thế dự án Vinhomes Metropolis được xây dựng tại vị trí hoàn hảo khi sự kết nối đến rất nhiều địa điểm lớn của Hà Nội là vô cùng dễ dàng, hội tụ đầy đủ các yếu tố thiên thời địa lợi.

Toàn cảnh vinhomes liễu giai

Toàn cảnh vinhomes liễu giai

*** Vinhomes Metropolis sở hữu Vị trí trung tâm tại tọa độ vàng của thủ đô ***

Đứng trên góc độ về phoXét về phong thuỷ, chung cư Vinhomes Metropolis là vùng đất địa linh nhân kiệt, có thể đất tốt với 4 hồ bốn phía: phía trước là hồ Thủ Lệ, sau lưng là hồ Giảng Võ, bên trái là hồ Tây, phía phải là hồ Ngọc Khánh, xung quanh dân cư đông đúc, dân trí cao đem lại nguồn sinh khí tốt. Nước là yếu tố chiếm một vị trí rất quan trọng trong phong thuỷ vì là nơi tích tụ khí tốt, tượng trưng cho sự giàu sang và thịnh vượng. Đối với tinh thần, nước có thể mang lại sự bình yên và thanh thản. Do đó sinh khí từ 4 hồ nước lớn ở 4 phía giúp Vinhomes Metropolis có ưu thế lớn về vị trí, mang lại nhiều vượng khí cho gia chủ.

  •  Vinhomes Metropolis tọa lạc tại vị trí giao nhau giữa 3 quận: Ba Đình, Cầu Giấy và Đống Đa
  • Chỉ 10 phút đến Hồ Tây, 5 phút tới Hồ Ngọc Khánh, 3 phút tới hồ Thủ Lệ…
  •  Chỉ 20 phút tới sân bay quốc tế Nội Bài
  • Xung quanh là nhiều công viên cây xanh, sở thú
  • Nằm trên các tuyến đường trọng yếu của thủ đô: đường Liễu Giai, đường Kim Mã
  • Các đại sứ quán, khu ngoại giao đoàn, trường ĐH Quốc tế, trường học các cấp, trong tầm đi bộ
  •  Ở cạnh các TTTM, vui chơi giải trí, các cao ốc văn phòng lớn

Dự án Vinhomes Metropolis toạ lạc tại mặt đường Liễu Giai rộng thoáng, toà nhà Lotte ngay phía trước, một bên là đại sứ quán Nhật Bản, một bên là bãi đỗ xe Ngọc Khánh (dự kiến sẽ trở thành quảng trường rộng lớn trong tương lai), phía sau là khu dân cư sầm uất, Vinhomes Metropolis sở hữu vị trí kim cương ngay giữa lòng Hà Nội, là nơi giao nhau của nhiều tuyến đường chính, đầu mối giao thông quan trọng như Liễu Giai, Nguyễn Chí Thanh, Kim Mã, Ngọc Khánh,… Sự kết nối của chung cư Vinhomes Metropolis đến các tuyến đường này để di chuyển đến các khu vực khác của thành phố Hà Nội trở nên vô cùng dễ dàng và thuận tiện.

vị trí đẹp chung cư vinhomes 29 liễu giai

vị trí đẹp chung cư vinhomes 29 liễu giai

Vinhomes Metropolis Liễu Giai – Vị trí Vàng tại trung tâm chính trị ngoại giao quốc tế của thủ đô

** Với vị trí gần trái tim Hà Nội như vậy, lại tọa lạc ngay trên mặt đường Liễu Giai nên Vinhomes Metropolis Vinhomes Liễu Giai rất gần những trường học lớn và các trung tâm thương mại lớn như Toà nhà Lotte, Đại học Luật, Học viện Thanh Thiếu Niên, Đại học Ngoại Thương, Học viện Ngoại Giao, Học viện Hành Chính, trường THPT Thực nghiệm, THPT Chu Văn An. Và nhiều trường THCS – Tiểu học – Mẫu giáo, Đài truyền hình Việt Nam… là khu vực có dân trí cao. Vinhomes Metropolis còn có tầm nhìn hướng ra hồ Tây thơ mộng là nơi rất đáng sống tại Hà Nội.

Liên kế vùng dự án Vinhomes liễu giai

Liên kế vùng dự án Vinhomes liễu giai

Vị trí Vinhomes Metropolis là vô cùng hoàn hảo cho sự kết nối thuận lợi với những khu vực khác trong thành phố Hà Nội. Với lợi thế rất gần trái tim Thủ đô, hội tụ đầy đủ các yếu tố thiên thời địa lợi, chỉ riêng về mặt vị trí, Vinhomes Metropolis đã có những ưu điểm hoàn hảo trong khu vực Liễu Giai, Ba Đình.

Leave a Reply