Tiện ích dịch vụ tại chung cư Vinhomes Metropolis 29 Liễu Giai

Thương hiêu của VinGoup đã được chứng minh trong nhiều năm qua. Chính vì thế chất lượng dịch vụ cao cấp tại Vinhomes Metropolis số 29 Liễu Giai là số 1.

Tiện ích chung cư Vinhomes Liễu Giai

Tiện ích chung cư Vinhomes Liễu Giai

Đầu tiên muốn nhắc đến là tiện ích dịch vụ đến tận răng cho mọi gia đình. Từ ăn, ở, mặc, vui chơi giả trí, thể dục thể thao, đi lại đều thể hiện đẳng cấp 5* tại chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai.

Bạn đang lo lắng con cái đi không ko thuận tiện? Không! trong dự án đã có trường học các cấp Vinschool chất lượng cao.

Tầng hầm thoải mải để xe cộ, Ngay trạm tàu cao tốc trên cao. Giai lộ Kim mã và Liễu Giai quí vị ko cần lo lắng về giai thông ở đây – Rất thuận lợi.

Mua sắm? Có hẳn đến 4 tầng thương mại với các thương hiệu hàng đầu việt nam cũng như thế giới thỏa sức mua sắm cho các khách hàng cao cấp. Quí vị ko cần đi xa chỉ ở tầng quí vị có thể mua sắm những cái nhỏ nhất với hệ thống siêu thị và của hàng nhãn hiệu lớn.

Vui chơi giải trí và khu ăn uống dịch vụ là điều không thể thiếu trong tất cả dự án của Vinhomes: Rạp chiếu phim, cafe các thương hiệu lớn, khu vui chơi giải trí cho mọi người vvv hãy sống và trải nghiệm ở đây.

Đặc biệt nhất tại tầng 4 của khối dự án có nhiều dịch vụ mà chỉ cư dân trong tòa nhà mới được hưởng

Tiện ích 5 sao chung cư Vinhomes Liễu Giai

Tiện ích 5 sao chung cư Vinhomes Liễu Giai

Những hạng mục tiện ích phục vụ miễn phí cho cư dân tại khu đô thị Vinhomes Liễu Giai hoàn thiện hệ thống hạ tầng dịch vụ tiện ích theo tiêu chuẩn quốc tế và đảm bảo quyền lợi lâu dài của khách hàng.

Với tham vọng mang đến cho cư dân một thế giới sống động thu nhỏ với những trải nghiệm sống an lành và đẳng cấp nhất, Vinhomes Metropolis hết mực trau chuốt phần thiết kế cảnh quan nội khu. Hai điểm nhấn cảnh quan chính là tầng 1 với những hành lang, đường đi dạo đầy màu xanh cỏ và hoa dẫn vào trung tâm thương mại và các tòa căn hộ, tầng 4 nổi bật với bể bơi có mái che bằng kính, hệ tiểu cảnh bao gồm khu vườn xanh mát với không gian thư giãn nổi trên mặt nước trong xanh. Phòng matxa cao cấp và bể bơi đủ các độ tuổi phục vụ miễn phí cho cư dân

Với bàn tay thiết kế tài hoa của những chuyên gia đến từ tập đoàn tư vấn hàng đầu thế giới về thiết kế cảnh quan và kiến trúc Atkins,  Chung cư Vinhomes Metropolis hứa hẹn đem đến không gian sống, chốn tận hưởng yên bình và thư giãn hoàn hảo. Bạn còn lý do gì mà không chọn ngôi nhà trong mơ này.

Leave a Reply