Tiện ích dự án nhà ở xã hội Rice City Thượng Thanh

Cách trung tâm thủ đô Hà Nội chưa đến 10 phút lái xe chạy về hướng Đông, thông qua các cầu Long Biên, Chương Dương. Dự án nhà ở xã hội Rice City Thượng Thanh nằm ở vị trí đắc địa, được quy hoạch hoàn chỉnh đồng bộ đã và đang trở thành khu đô thị xanh, hiện đại nằm tại phía Đông TP Hà Nội.

Hệ thống tiện ích dự án nhà ở xã hội Rice City Thượng Thanh

Với quyết tâm xây dựng hình ảnh thương hiệu từ hình ảnh sản phẩm, chủ đầu tư BIC Việt Nam tiếp tục chinh phục khách hàng bằng những dự án nhà ở xã hội mang thương hiệu Rice City. Mỗi sản phẩm là cả một quá trình tìm tòi, nghiên cứu, đầu tư để mang lại sự khác biệt, một cách nhìn mới về những dự án nhà ở xã hội.

An ninh dự án nhà ở xã hội Rice City Thượng Thanh

Hơn nữa tại các dự án nhà ở xã hội đặc biệt là dự án nhà ở xã hội Rice City Thượng Thanh được chủ đầu tư luôn luôn chú trọng đến các tiện ích thiết yếu tích hợp đầy đủ trong tòa nhà giúp cư dân thuận tiện trong cuộc sống hàng ngày. Tại chung cư Rice City Thượng Thanh, chủ đầu tư lấy con người làm trọng tâm nên các tiện ích được bố trí xen kẽ với shop mua bán thuận tiện cho cư dân vừa mua bán lại vừa có thể tập luyện thể dục, thể thao và sinh hoạt.

  • Tầng hầm để xe rộng
  • Sảnh lễ tân đón tiếp sang trọng
  • Các trung tâm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp như: spa, yoga, gym, bể bơi, siêu thị
  • Hệ thống an ninh, bảo vệ trực 24/7 đem lại môi trường sống an toàn cho cư dân dự án
  • Khu vui chơi giải trí dành cho cư dân nhí hứa hẹn sẽ là điểm đến yêu thích của trẻ nhỏ giúp trẻ nhỏ không chỉ thỏa mãn các trò chơi vận động mà còn giúp trẻ nhỏ phát triển toàn diện với nhiều sự khám phá và trải nghiệm thú vị.

Khu vui chơi dự án nhà ở xã hội Rice City Thượng Thanh

  • Nhà trẻ tích hợp
  • Hơn 50% diện tích dự án nhà ở xã hội Rice City Thượng Thanh được dành cho đầu tư cảnh quan

Điểm đặc biệt của dự án Rice City Thượng Thanh là hệ thống gửi xe thông minh bằng thẻ quẹt, hình ảnh mà trước đây chỉ có tại dự án nhà ở thương mại. Không những thế chủ đầu tư BIC Việt Nam còn chủ trương trang bị các thiết bị hiện đại như: hệ thống thang máy tốc độ cao, hệ thống CCTV – camera an ninh an toàn, hệ thống cảm biển PCCC hiện đại tích hợp ngay tại cửa và trong khu bếp căn hộ Rice City Thượng Thanh.

Với đầy đủ các công năng như trung tâm thương mại, dịch vụ, văn phòng và căn hộ lại nằm trong khu vực có tốc độ phát triển đô thị hóa và sự tăng trưởng kinh tế nhanh chóng của thành phố, dự án nhà ở xã hội Rice City Thượng Thanh sẽ là một trong những địa điểm an cư lạc nghiệp hoàn hảo và địa điểm làm việc lý tưởng của nhiều doanh nghiệp.

Leave a Reply