Vị trí chung cư Blue Star Gia Lâm có gì đặc biệt?

Chung cư Blue Star Gia Lâm do Công ty CP Đầu tư và phát triển nhà Hà Nội số 5 làm chủ đầu tư sở hữu vị trí thuận lợi tại ô đất đấu giá CT2, khu 31ha thị trấn Trâu Quỳ, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội.

vị trí chung cư Blue Star Gia Lâm

Xung quanh chung cư Blue Star Gia Lâm là những biệt thự, liền kề  như bên cạnh là khu phố Shophouse East Center với khoảng 110 lô, khu phố Shophouse Thuận An rộng 1,75ha sẽ tạo nên một khu phố sầm uất trong tương lai. Cách dự án Blue Star Gia Lâm chưa đầy 1km là dự án Vinhomes Ocean Park rộng 420ha đẳng cấp nhất Hà Nội hiện nay cùng công viên Vinpearl Land hơn 200ha. Đồng thời tiếp giáp với công viên này là khu đô thị Ecopark được mệnh danh là rừng cọ, trồng rất nhiều cây xanh tạo nên một khu vực có không khí tuyệt vời.

  • Phía Bắc: giáp với đường quy hoạch rộng 30m kết nối với khu đô thị ~350ha của Tập đoàn Vingroup
  • Phía Tây: dự án Blue Star Trâu Quỳ giáp với khu dân cư thị trấn Trâu Quỳ, khu dân cư Học viện Nông nghiệp Việt Nam, khu dân cư Viện chính sách chiến lược và phát triển nông thôn
  • Phía Đông: giáp với khu quy hoạch công viên cây xanh, hồ điều hòa

Liên kết vùng chung cư Blue Star Gia Lâm

Liên kết vùng quanh chung cư Blue Star Trâu Quỳ

  • Chỉ cách khu đô thị đẹp nhất hiện nay Vinhomes Ocean Park Gia Lâm 1km
  • Cách Aoe Mall Long Biên 5km
  • Cách BigC Long Biên 6,5km
  • Cách công viên Vinpearl Land Gia Lâm 2km
  • Cách khu đô thị Ecopark 4km
  • Cách hồ Hoàn Kiếm 10km
  • Cách khu đô thị Đặng Xá 2km

Có thể nói từ vị trí chung cư Blue Star Gia Lâm thông qua các tuyến đường giao thông huyết mạch giúp cư dân rất dễ dàng kết nối, di chuyển đến các trung tâm hành chính, khu vui chơi giải trí, các khu đô thị lớn và các quận huyện lân cận như: Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Phú Thọ,….

Vị trí chung cư Blue Star Gia Lâm sở hữu rất đẹp và thoáng chỉ có nhà ở thấp tầng mà không bị bất cứ một công trình cao tầng nào che mất tầm nhìn. Ngay sát dự án Blue Star Gia Lâm là khu vực hồ rộng lớn đã được quy hoạch đây sẽ là hồ điều hòa sức khỏe cho cư dân tại khu đô thị nói chung và chung cư nói riêng.

Phối cảnh tổng quan chung cư Blue Star Gia Lâm

Có thể nói rằng Gia Lâm và Long Biên như một hòn đảo giữa 2 con sông lớn là sông Đuống và sông Hồng nó giúp điều hòa không khí cho toàn bộ khu vực này giúp phần nào giảm bớt ô nhiễm không khí hiện nay.

Với những điểm thuận lợi về vị trí, chung cư Blue Star Gia Lâm xứng đáng trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho cư dân có mong muốn an cư lạc nghiệp ngay tại khu vực này.

Dự án tương tự đang bán: Chung cư X2 Đại Kim

Leave a Reply